Blog

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt OCC

Sữa rửa mặt OCC hiện đang là sản phẩm hót hòn họt bởi khả năng làm sạch sâu nhưng vẫn luôn giữ được độ ẩm cho da, giúp làn da của người dùng mềm mại mỗi khi dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sữa rửa mặt OCC đúng cách sao cho nó phát huy công dụng tốt nhất.

Bước 1: Tạo bọt sữa rửa mặt OCC

Trước khi sử dụng sữa rửa mặt bạn hãy rửa qua mặt với nước sạch. Tiếp đó làm ướt hai tay, lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt đậu là đủ vào lòng bàn tay. Thêm chút nước vào sữa rửa mặt rồi dùng 3 ngón tay đánh bọt. Mách nhỏ nhé, đánh bọt càng kỹ khi rửa càng thoải mái, giống như cảm giác đang được massage từng lỗ chân lông vậy. Nếu trong khi đánh bạn thấy sữa rửa mặt vẫn đặc sánh thì hãy cho thêm chút nước nữa vào đánh đều cho đến khi cảm thấy bọt bông thì dừng lại.

huong-dan-cach-su-dung-sua-rua-mat-occ

Làm ướt tay trước khi đánh bọt

huong-dan-cach-su-dung-sua-rua-mat-occ-1

Chỉ nên dùng 1 lượng sữa rửa mặt vừa đủ bằng 1 hạt đỗ

huong-dan-cach-su-dung-sua-rua-mat-occ-2

Thêm nước để đánh bọt được bông mịn hơn

huong-dan-cach-su-dung-sua-rua-mat-occ-3

Bọt càng bông, càng mịn khi rửa mặt sẽ tốt hơn

Bước 2: Rửa mặt

Bôi bọt lên mặt tại 5 điểm: trán, 2 má, cằm, mũi rồi từ từ massage theo hình vòng tròn trong khoảng 1-2 phút (đối với những bạn da khô, da nhạy cảm) hoặc 1-3 phút (đối với những bạn da dầu, da hỗn hợp) rồi rửa sạch mặt với nước sạch.

huong-dan-cach-su-dung-sua-rua-mat-occ-4

Sữa rửa mặt OCC có tác dụng làm sạch, nuôi dưỡng và bảo vệ da

Sau khi rửa mặt xong, bạn có thể dùng thêm xịt khoáng và nước hoa hồng/toner để làn da được căng mịn, rạng rỡ, lỗ chân lông se khít nhanh hơn đặc biệt là những bạn da khô.

 

No Comments

Post a Comment